Căn hộ mẫu Osimi Phú Mỹ có diện tích đa dạng với thiết kế từ 1-3PN. Nơi đây được xem là điểm dừng chân đáng đến của nhiều đối tượng cư dân.

Trong khi đó, Tumys Phú Mỹ nằm ngay cạnh đó cũng được đánh giá cao. Thiết kế giàu ánh sáng, tràn ngập vượng khí, sắp xếp khoa học,… cũng là điểm cộng giúp dự án kể trên được chú ý.

Vậy giữa Osimi Phú Mỹ và Tumys Phú Mỹ, bạn nên chọn chung cư nào? Các phân tích hay dưới dây có thể là gợi ý giá trị giúp quý độc giả tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên với mình dễ dàng.

Căn hộ mẫu Osimi Phú Mỹ có những loại nào? Điểm gì khác biệt?

Đến vơi hệ thống căn hộ mẫu Osimi Phú Mỹ, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Thiết kế đẳng cấp, tối ưu công năng,… đã giúp dòng này lọt vào mắt xanh của nhiều cư dân.

Đến với căn hộ mẫu Osimi Phú Mỹ, bạn sớm hiểu hơn vì sao dự án này được đánh giá cao

Hiện tới với dự án kể trên, bạn có nhiều lựa chọn đa dạng đáp ứng nhu cầu thực tế của mình dễ dàng. Cụ thể bao gồm:

Loại căn hộ Diện tích Số lượng căn
✅     1PN Loại 1PN tại Osimi Phú Mỹ có diện tích 37,8m2 Hiện dòng này chỉ có hai căn, bạn nên sớm nhận đặt cọc giữ chỗ kẻo hết suất.

Đây là gợi ý hay dành cho người sống một mình, muốn tối ưu chi phí.

✅     1PN+1 Dạng 1PN+1 tại đây có diện tích 43m2. Dạng 1PN+1 của Osimi Phú Mỹ sở hữu 11 căn.

Đây là gợi ý hay dành cho gia đình trẻ, có hai thế hệ cùng sinh sống.

Các phòng được tối ưu để mở rộng tối đa không gian sống. Đồng thời hệ thống nội thất đồng bộ, đẳng cấp cũng giúp các thành viên trong gia đình bạn thêm trải nghiệm hài lòng hơn nữa.

✅     2PN Các căn 2PN của dự án có diện tích 55,4m2 Hiện dự án có 13 căn dạng này với thiết kế siêu đẹp mắt cùng không gian thoáng rộng.

Đây là gợi ý hay dành cho gia đình từ 4-5 thành viên.

✅     3PN Các căn 3PN có diện tích đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của người dùng. Các căn 3PN của Osimi Phú Mỹ được thiết kế khoa học, đảm bảo tối ưu không gian sống lý tưởng.

Đây là gợi ý hay dành cho khách hàng có nhiều thành viên cùng sinh sống.

Các căn chung cư đảm bảo tạo sự riêng tư nhưng vẫn giúp bạn và người nhà gắn kết dễ dàng.

 

Bạn đừng quên kết nối với chúng tôi nếu cần thêm hình ảnh căn hộ mẫu Osimi Phú Mỹ. Hệ thống sẽ nhanh chóng cung cấp nhiều gợi ý giá trị giúp quý đối tác/khách hàng tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên với mình.

Nên chọn căn hộ mẫu Osimi Phú Mỹ hay Tumys Phú Mỹ? Vì sao?

Cũng toạ lạc tại mặt tiền Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tumys Phú Mỹ hiện đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản cuối năm 2022.

Tumys Phú Mỹ là điểm dừng chân đáng đến của nhiều cư dân thông thái vì không gian sống trong lành hiếm có

Dự án có diện tích 10.503m2 với quy mô hơn 1000 căn chung cư thiết kế đa dạng. Đây cũng là điểm dừng chân đáng đến được nhiều cư dân thông thái tìm tới.

Bạn nên tham khảo kỹ để sớm biết đâu là nơi an cư lý tưởng với mình. Căn hộ Tumys Phú Mỹ hiện được đánh giá cao vì:

  • Tumys Phú Mỹ có thiết kế đẹp mắt với phong cách đẳng cấp. Dự án được biết sẽ là biểu tượng của thị xã Phú Mỹ phồn thịnh, trẻ trung.
  • Công trình có mật độ xây dựng thấp với mặt bằng khoa học, không gian sống nhiều cây xanh. Vì thế cư dân còn thêm hài lòng vì nơi sống trong lành, dễ tái tạo năng lượng hiệu quả. 
  • Hơn thế nữa, bạn còn thêm hài lòng với nhiều lựa chọn. Hơn 1000 căn hộ tại đây có diện tích đa dạng cùng thiết kế từ 1-3PN.

Vì lẽ đó, quý độc giả còn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi nếu cần thêm thông tin về căn hộ mẫu dự án Legend City Phú Mỹ. Tin rằng các chia sẻ giá trị mà hệ thống cập nhật sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài ra từ đây, bạn còn có thêm căn cứ hay để so sánh căn hộ mẫu Osimi Phú Mỹ với Tumys Phú Mỹ, xem đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình dễ dàng hơn nữa.