Chung cư Phoenix Vũng Tàu địa chỉ tọa lạc tại đường 3/2, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu. 

Nơi đây có diện tích 27.600m² với mật độ xây dựng chỉ 39.9%. Công trình được đánh giá cao vì tạo ra nơi sống tinh tế, trong lành. Ngoài ra, bạn cũng nên đọc ngay chia sẻ sau để tìm thấy dự án bất động sản đáng ưu tiên tại đây dễ dàng hơn.

Thông tin chung cư Phoenix Vũng Tàu địa chỉ, mặt bằng, sản phẩm chi tiết

Phoenix hiện là một trong những chung cư Vũng Tàu nhận lại đánh giá cao. Quy mô lớn hưng mật độ xây dựng thấp chính là điểm cộng của công trình này.

Về địa chỉ chung cư Phoenix 

Hiện dự án tọa lạc tại đường 3/2, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu. Từ đây, cư dân nhanh chóng di chuyển đến nhiều điểm đến lý tưởng. Trong số đó phải kể đến như:

Phoenix nằm tại phường Nguyễn An Ninh
  • Công viên, hồ bơi quy mô tại phía Bắc dự án.
  • Sân Golf cùng hồ thể thao Bàu Trũng ngay ở phía Nam công trình.
  • Công viên và hồ thể thao Bàu Trũng giáp với phía Tây của Phoenix mang lại không gian mát mẻ, trong lành hiếm có.
  • Riêng phía Đông của dự án có đường nội bộ, sân golf Paradise mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân và khách mời khi ghé thăm. 

Dễ nhận thấy đây là điểm dừng chân đáng đến giúp bạn có thể sở hữu nhiều trải nghiệm giá trị. Từ đó, chúng ta tái tạo năng lượng, thêm dai sức với mục tiêu đã chọn của mình hiệu quả hơn nữa.

Mặt bằng

Chưa dừng lại ở đó, Phoenix có mật độ xây dựng chỉ 39.9%. Điều kể trên đồng nghĩa với việc khuôn viên sống tại đây tràn ngập màu xanh dịu mắt. Nhờ thế, chúng ta tránh được sự ồn ào của phố thị, cản bụi bẩn,… giúp nơi sống thêm trong lành hơn nữa.

Dự án có mặt bằng khoa học với nhiều sản phẩm cấp cao

Phoenix được quy hoạch thành các block kiên cố. Mỗi toà tháp có 27 tầng bao gồm 02 tầng thương mại và 25 tầng căn hộ.

Nơi đây sở hữu 1.226 căn có diện tích từ 50-108m². Vì thế, cư dân có thể dễ dàng tìm thấy nơi an cư lý tưởng, hợp với túi tiền của mình.

Chính các yếu tố này giúp dự án được đánh giá cao và đang trở thành điểm dừng chân đáng đến của nhiều người.

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư cũng như cư dân vẫn muốn có thêm các lựa chọn đa dạng khác. Nếu Phoenix chưa thực sự đáp ứng tốt các tiêu chí mà bạn đề ra, các gợi mở sau rất đáng xem đấy.

Mong rằng qua các chia sẻ vừa rồi, quý bạn đọc  biết chung cư Phoenix Vũng Tàu địa chỉ ở đâu, có gì ưu việt.

Ngay sau đây, bài viết sẽ mách nước đến quý nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân biết đến dự án nhiều tiềm năng. Nơi đây đang được nhận định sẽ trở thành “cây ra quả vàng” cho nhiều đối tượng.

Ngoài Phoenix, đâu là dự án bất động sản tại Vũng Tàu đáng đầu tư?

Ngoài Phoenix, Tumys Phú Mỹ cũng là điểm dừng chân đáng đến bạn không nên bỏ lỡ. Dự án có tên gọi khác là Legend City Phú Mỹ. Công trình sở hữu diện tích 10.503m2, nằm ngay tại mặt tiền Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nơi đây được quy hoạch khoa học với mật độ xây dựng thấp. Vì thế cư dân trong khu nhanh chóng nhận thấy rõ không khí mát lành, thuần khiết,… từ những bước chân đầu tiên. 

Đặc biệt, vị trí đắc lộc giúp dự án Tumys Phú Mỹ ngày càng được đánh giá cao. Nơi đây nằm trong quy hoạch phát triển để đưa thị xã Phú Mỹ trở thành Busan –Thượng Hải của Việt Nam ở những năm tới.

Bạn có thể tiếp cận nội thị cũng như kết nối liên tỉnh thuận tiện từ điểm này. Nhờ hệ thống giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường không,… đa dạng, dễ dàng di chuyển, cư dân còn tìm thấy nhiều cơ hội phất lên dễ dàng.

Vì thế quý nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân đang săn tìm dự án xứng tầm, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm. Tin rằng qua đây, chúng ta không chỉ biết cụ thể chung cư Phoenix Vũng Tàu địa chỉ ở đâu mà còn thêm gợi ý hay để sinh lời trong tương lai gần dễ dàng hơn.