Pháp lý Osimi Phú Mỹ được hoàn thiện vào ngày 23-07-2020. Hồ sơ của dự án do Sở Xây Dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt và cấp phép xây dựng.

Theo đó, công trình có giấy phép số 52/ GPXD – SXD. Vì thế, bạn có thể yên tâm chọn đầu tư cũng như mua ở dài lâu với điểm dừng chân đáng đến này.

Pháp lý Osimi Phú Mỹ rõ ràng: Điểm cộng giúp dự án này được đánh giá cao 

Căn cứ vào yếu tố pháp lý khi đầu tư vào bất động sản là hướng đi sáng suốt. Bằng cách này, quý nhà đầu tư tránh xa những rắc rối do tranh chấp. Chúng ta cũng thêm hài lòng vì tiến độ công trình diễn ra đúng như kế hoạch, tránh phải chờ đợi vì những rắc rối liên quan.

Dễ thấy pháp lý Osimi Phú Mỹ rõ ràng giúp dự án nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia bất động sản

Chính vì thế, nếu đang chú ý tới các dự án bất động sản tiềm năng tại Vũng Tàu, bạn nên tham khảo thêm về Osimi Phú Mỹ. Công trình nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Nơi đây giúp cư dân có thể tiếp cận nội thị cùng các địa phương lân cận dễ dàng. Mặt khác, pháp lý Osimi Phú Mỹ rõ ràng cũng là điểm cộng giúp dự án này được nhiều người để mắt tới.

Theo đó, công trình đã  được cấp phép xây dựng vào tháng 7 năm 2020. Bạn có thể tra rõ thông tin về giấy phép số 52/ GPXD – SXD do Sở Xây Dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp để hiểu hơn về công trình này.

Như vậy có thể thấy, Osimi Phú Mỹ là dự án diễn ra đúng theo quy trình của cơ quan thẩm quyền yêu cầu. Chọn công trình này để đầu tư mua bán sang tay sinh lời sẽ có cơ hội thu lợi nhuận lớn. Bởi yếu tố pháp lý rõ ràng cũng trở thành điểm cuốn hút không ít nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân.

Ngoài Osimi Phú Mỹ, còn dự án nào đáng tiền tại thị xã Phú Mỹ? Đây là băn khoăn mà nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó, các gợi ý sắp tới rất đáng xem đấy! 

Tumys Phú Mỹ- lựa chọn đáng ưu tiên khi đầu tư bất động sản tại Vũng Tàu

Ngoài Osimi Phú Mỹ, hiện khá nhiều nhà đầu tư đang chọn Tumys Phú Mỹ. Công trình này cũng nằm ngay gần Osimi Phú Mỹ. Vì thế, điểm dừng kể trên tận hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp như chung cư vừa nhắc tên.

Chưa hết, pháp lý Tumys Phú Mỹ rõ ràng, được cấp phép xây dựng đúng quy chuẩn,… cũng là điểm cộng giúp dự án này được yêu chuộng.

Bạn đừng quên theo dõi ngay bảng sau đây để sớm biết vì sao Tumys Phú Mỹ hay Legend City Phú Mỹ đáng để ưu tiên hơn cả:

Điểm cộng Chi tiết

✅     Vị trí

 • Tumys Phú Mỹ nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nên giao thương rất thuận tiện.
 • Từ đây cư dân có thể ghé Đồng Nai, TpHCM cũng như nhiều địa phương khác dễ dàng.
 • Chúng ta chỉ mất từ 3p là có thể ới hệ thống các trường học, chợ, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm hành chính.
 • Chưa hết, bạn cũng sớm tiếp cận cảng Cái Mép, cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, sân gôn, sân bay,… rất đơn giản.
 • Chính yếu tố kể trên giúp bạn tránh mất thời gian đi lại và có nhiều cơ hội giao thương để khởi sắc hơn nữa.

✅     Thiết kế

 • Các căn căn hộ tại Tumys Phú Mỹ được đánh giá cao vì thiết kế tinh tế.
 • Chung cư tại đây có quy mô từ 1-3PN với phong cách hiện đại, tối ưu không gian sống.
 • Vì thế, bạn sớm có nơi sống an yên, gọn mắt, tinh tế và giàu vượng khí.
 • Chính yếu tố này còn giúp cư dân tái tạo năng lượng dễ dàng để thêm dai sức với những gì sắp đến.

✅     Giá bán

 • Giá bán Tumys Phú Mỹ được đánh giá phải chăng hơn nhiều dự án cùng cấp.
 • Hiện chính sách hỗ trợ vay tới 70 % giá trị căn hộ tại đây còn giúp khách mua tránh áp lực tài chính.
 • Vì thế, bạn nên sớm đặt cọc giữ chỗ để có được căn hộ ưng ý tại đây.

Mong rằng những chia sẻ sau sẽ giúp bạn sớm có thêm các căn cứ hay để đánh giá về pháp lý Osimi Phú Mỹ cũng như biết đâu là dự án đáng đầu tư trong năm 2022 – 2023.