Pháp lý Tumys  Phú Mỹ được phê duyệt 1/5000 thuộc quy hoạch trong khu đô thị mới Phú Mỹ. Mỗi căn hộ đều được cấp sổ Hồng, cho phép người Việt sở hữu dài lâu.

Riêng đối với người nước ngoài, khách mua được sở hữu 50 năm theo đúng quy định hiện hành của Việt Nam. Dễ nhận thấy chính pháp lý rõ ràng, nói không với tranh chấp, được quy hoạch khoa học,… đã giúp dự án này ngày càng thắng thế.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa  biết nên đầu tư vào dự án Tumys Phú Mỹ hay không? Liệu đây đã phảo nơi an cư lý tưởng của gia đình mình hay chưa thì hãy xem ngay. Các đánh giá khách quan sau sẽ giúp chúng ta đưa ra lựa chọn sáng suốt dễ dàng hơn.

Đánh giá về tính pháp lý Tumys  Phú Mỹ, xem ngay!

Tumys Phú Mỹ còn có tên gọi khác là Legend City Phú Mỹ. Dự án nằm tại mặt tiền Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây rất gần với hàng loạt điểm dừng chân đáng đến như trung tâm hành chính, hệ thống các trường học, chợ và siêu thị.

Tumys Phú Mỹ có pháp lý rõ ràng, đã được cấp phép xây dựng từ phía Sở Xây Dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điều kể trên đồng nghĩa với việc cư dân sinh sống dài lâu tại đây thêm thuận tiện khi đi lại. Bạn còn sở hữu nguồn thực phẩm tươi, sạch và rẻ để nấu cho cả nhà những bữa ăn giàu dinh dưỡng. Bằng cách này chúng ta còn tái tạo năng lượng để thêm dai sức với mục tiêu đang chờ phía trước.

Hiện pháp lý Tumys  Phú Mỹ rõ ràng là điểm cộng lớn khiến nhiều nhà đầu tư mạnh tay cho dự án. Hiện công trình được phê duyệt 1/5000 thuộc quy hoạch trong khu đô thị Phú Mỹ. Điểm đến này đã nhận được giấy phép xây dựng của cơ quan thẩm quyền.

Vì thế, khách hàng có thể yên tâm không lo đối mặt  với vấn đề tranh chấp khi mua ở lâu dài. Đồng thời, quý nhà đầu tư còn dễ dàng bán sang tay chỉ sau thời gian ngắn. Bạn tránh đọng vốn chết và nhanh chóng xoay vòng dòng tiền để đầu tư sinh lời dễ dàng hơn nữa.

Nên mua ở lâu dài tại Tumys Phú Mỹ, vì sao?

Ông bà ta thường nói “an cư lạc nghiệp” quả không sai chút nào. Tìm thấy nơi sống đúng ý sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình an ổn về cả tâm trạng, tinh thần và thể chất.

Tumys Phú Mỹ là nơi an cư lý tưởng giúp gia chủ phất lên, có sự nghiệp nhiều khởi sắc hơn nữa

Vì thế, cẩn trọng để biết đâu là điểm dừng chân đáng đến đối với bất cứ cá nhân nào đều rất quan trọng. Đây cũng chính là lý do khiên dự án Legend City Phú Mỹ được nhiều người chọn.

Bởi lẽ:

Điểm cộng Chi tiết

✅     Nhiều vượng khí

  • Quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” khiến nhiều người Việt rất kỹ tính khi mua nhà, mua đất.
  • Điều này giúp họ sớm tìm thấy nơi an trú đầy vượng khí, hợp phong thủy. Nhờ sự trợ lực từ thiên thời, địa lợi càng giúp nhân hoà, mang lại những khởi sắc đáng mừng hơn nữa.
  • Vì thế, bạn đừng ngại ghé thăm Tumys Phú Mỹ để tận mắt chiêm ngưỡng không gian sống tinh tế, nhiều vượng khí.
  • Với mật độ xây dựng thấp cùng cách bài trí thông minh, đây là nơi giúp gia chủ tận dụng triệt để năng lượng của đất và trời. 
  • Điều này giúp bạn và các thành viên trong gia đình có tâm trạng ổn định, tránh mệt mỏi, áp lực.
  • Hơn nữa, đây cũng là cách giúp chúng ta có nhiều ý tưởng sáng tạo, làm việc với hiệu suất cao để ngày càng phất lên trong công việc dễ dàng hơn nữa.

✅    Trong lành, tinh tế 

  • Hơn thế nữa, Tumys Phú Mỹ còn có mật độ xây dựng thấp.
  • Nơi đây dành phần lớn diện tích trong tổng số 10.503m2 nhằm kiến tạo mảng xanh trường thịnh.
  • Yếu tố này một mặt giúp bạn có nơi sống dịu mắt, dễ chịu. Đồng thời đây cũng là đại diện của hành Thổ- Hành duy nhất có khả năng cân bằng, dung hoà các luồng khí xung khắc.
  • Cách này giúp chúng ta có tâm an yên, sự sảng khoái để mỗi ngày càng thêm hạnh phúc, tinh tấn hơn nữa.

Do đó bạn đừng ngại kết nối với chúng tôi để biết chính xác hơn về dự án này. Tin rằng pháp lý Tumys  Phú Mỹ rõ ràng cùng những thế mạnh hiếm có của công trình sẽ không làm quý nhà đầu tư cũng như gia chủ thất vọng.