Tiến độ Tumys Phú Mỹ đang diễn ra đúng với kế hoạch đã dự định. Các hạng mục dần được hoàn thiện để kịp bàn giao sản phẩm cho khách mua vào năm 2024.

Bạn còn đợi gì chưa đọc ngay các chia sẻ sau để biết rõ hơn về công trình này. Tin rằng những gợi mở giá trị sau sẽ giúp chúng ta thêm hài lòng hơn nữa.

Cập nhật tiến độ dự án Tumys Phú Mỹ mới nhất

Nắm rõ tiến độ Tumys Phú Mỹ sẽ giúp chúng ta sớm có quyết định sáng suốt. Cách này cũng đảm bảo nhà đầu tư tránh hiện tượng vốn chết quá lâu ngày. Vì thế, tin rằng những chia sẻ sau của Tumysphumy.net rất đáng để bạn quan tâm.

Tiến độ dự án Tumys Phú Mỹ diễn ra đúng kế hoạch đã dự định

Các chuyên gia bất động sản đang đánh giá cao về Tumys Phú Mỹ. Sở dĩ có điều này vì tiến độ của công trình diễn ra đúng như kế hoạch đã dự định trước đó.

                  

Tumys Phú Mỹ được khởi công xây dựng vào tháng 8/2021

Cụ thể, dự án chính thức khởi công vào tháng 8/2021. Công trình diễn ra đúng quy chuẩn sau khi nhận được giấy phép xây dựng của  Sở Xây Dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án đã được phê duyệt 1/5000 thuộc quy hoạch trong khu đô thị Phú Mỹ. Hiện Tumys Phú Mỹ đã hoàn thành xây dựng phần đế, khung công trình.

Dễ nhận thấy, hai block 25 tầng dự kiến là nơi an trú cho hơn 1000 hộ gia đình đã thành hình. Song song với đó hàng loạt hạng mục tiện ích như bể bơi, công viên nội khu, sân vui chơi, tập gym,… cũng đang dần được hoàn thiện.

Nên đặt cọc giữ chỗ ngay thời điểm này

Ngoài ra, theo kế hoạch trước đó, các sản phẩm của Tumys Phú Mỹ sẽ được hoàn thành trọn gói để kịp bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2024. Vì vậy, đây là thời điểm lý tưởng để bạn đặt cọc, giữ chỗ những vị trí đẹp.

Đặt cọc giữ chỗ các vị trí lý tưởng trong Tumys Phú Mỹ giúp nhà đầu tư sinh lời dễ dàng hơn

Bằng cách này, nhà đầu tư có thể mua bán sang tay để sinh lời nhanh chóng. Các chuyên gia bất động sản mang đến rằng. Công trình sẽ còn tăng giá theo thời gian vì những tiềm năng hiếm có dự án đang nắm giữ.

Tumys Phú Mỹ tiềm năng cỡ nào?

Không chỉ có pháp lý đầy đủ, quy hoạch đồng bộ đúng quy chuẩn,… dự án Tumys Phú Mỹ còn được đánh giá cao vì những tiềm năng hiếm có.

 

Tumys Phú Mỹ là dự án nhiều tiềm năng rất đáng để đầu tư

Mời quý độc giả cùng theo dõi ngay bảng sau đây để biết chính xác vì sao đây là lựa chọn nên ưu tiên hơn cả:

Tiềm năng Chi tiết

✅     Vị trí

  • Tumys Phú Mỹ nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Từ đây bạn có thể dễ dàng tiếp cận nội thị và đi liên tỉnh. Vị trí này cũng cần với cảng  biển quốc tế Cái Mép Thị Vải.
  • Điều kể trên đồng nghĩa với việc cư dân có nhiều cơ hội giao thương để sự nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.
  • Việc gần với hàng loạt tiện ích ngoại khu giá trị như trường học, bệnh viện, hệ thống ngân hàng,… cũng là điểm cộng lớn của dự án này.
  • Vì thế, đây là gợi ý hay giúp cư dân tìm thấy nơi an cư lý tưởng như ý.

✅     Quy mô

  • Dự án có diện tích 10.503m2. Nơi đây dành tới gần 60% để kiến tạo không gian sống xanh. 
  • Công trình có hai block, mỗi khối có 25 tầng, chia đều ra với 1000 căn hộ.
  • Các sản phẩm tại đây đa dạng gồm hàng loạt chung cư có thiết kế 1PN- 3PN. Chưa hết, bạn còn có thể mua hoặc thuê shophouse và các sản phẩm cao cấp khác.
  • Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiếp cận với hàng loạt khách hàng tiềm năng để mua bán sang tay nhanh chóng.
  • Nói cách khác, các sản phẩm của Tumys Phú Mỹ có tính thanh khoản cao, mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư thông thái.

Chưa dừng lại ở đó, các căn hộ tại Tumys Phú Mỹ còn có thiết kế hiện đại. Cách tối ưu để không gian mở rộng, nhiều ánh sáng còn rất hợp với quan niệm phong thủy của người Việt.

Vì vậy, điểm dừng chân đáng đến này còn giúp gia chủ có tâm an yên, dễ dàng dai sức để theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Vì lẽ đó, bạn còn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi để biết chính xác tiến độ Tumys Phú Mỹ của dự án ra sao ngay hôm nay?